Xã Yên Hưng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

Thực hiện sự hướng dẫn chỉ đạo của Hội LHPN huyện Ý Yên, sự nhất trí của Đảng uỷ - UBND xã Yên Hưng, ngày 20/10/2023, Hội LHPN xã Yên Hưng phối hợp Hội LHPN xã Yên Phương tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và mừng sinh nhật lần thứ nhất CLB dân vũ - dưỡng sinh xã Yên Hưng.

Về dự buổi giao lưu có bà Phạm Thị Nguyệt Nga - Chủ tịch Hội LHPN huyện, bà Nguyễn Thị Hồng Dung - Hội LHPN huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực UBND của 2 xã Yên Hưng và Yên Phương cùng đông đảo các bà, các mẹ, các chị cán bộ hội viên Hội LHPN 2 xã.

Trong không khí hân hoan, bà Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch Hội LHPN xã Yên Hưng đã đọc diễn văn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023); cùng ôn lại truyền thống của Hội trong 93 năm qua.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Hà Khắc Thắng - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Yên Hưng. Đồng chí khẳng định vai trò, trách nhiệm của các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử, coi đây là một dịp quan trọng để gắn kết hơn nữa tình đoàn kết giữa 2 xã Yên Hưng, Yên Phương. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với truyền thống đó, Hội LHPN xã Yên Hưng, Yên Phương sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra mà trước mắt là thực hiện thành công Phương án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025: sáp nhập 3 xã Yên Hưng, Yên Phương, Yên Phú thành đơn vị hành chính cấp xã mới.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: