Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2023

Chiều ngày 29/11/2023, Đảng bộ xã Yên Hưng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 7/11/2023. Dự lễ trao huy hiệu Đảng có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể; bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận trong toàn xã và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Trong tổng số 9 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11/2023, có 5 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 02 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Sau khi thông qua các Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Hà Khắc Thắng - Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy đã gắn huy hiệu và trao quyết định cho các đảng viên được nhận huy hiệu.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Hà Hữu Lân – đảng viên chi bộ 9 nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng xứng đáng với niềm tin yêu của đảng và nhân dân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ xã chúc mừng các đồng chí đảng viên cao tuổi được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí cũng khẳng định, việc trao Huy hiệu Đảng hôm nay đối với các đồng chí cao tuổi là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, có lập trường quan điểm vững vàng, tuyệt đối tin tưởng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, tích cực tham gia cùng địa phương trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế văn hóa - xã hội, cùng Đảng bộ, chi bộ quyết tâm thực hiện đạt được hiệu quả tốt nhất việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; nhất là công tác tuyên truyền, tổ chức thực hiện tốt chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính xã giai đoạn 2023 – 2025.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ và đồng chí Hà Khắc Thắng - Phó Bí thư TT Đảng uỷ
gắn huy hiệu và trao quyết định cho các đảng viên

Đồng chí Hà Hữu Lân - chi bộ 9 phát biểu khi được nhận huy hiệu Đảng 40 năm tuổi đảng đợt 7/11/2023

Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ phát biểu tại buổi lễ