image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 1 133
  • Tất cả: 39766
Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022

Sáng 25/11/2022, Đảng bộ xã Yên Hưng long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ,  trưởng các ban, ngành, đoan thể trong xã cùng các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn trong toàn xã. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đã trao và gắn huy hiệu  cho 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm.

anh tin bai

Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã trao và gắn huy hiệu đảng cho các đảng viên

Thay mặt cho các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022, đồng chí Vũ Đình Phùng - đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ 5 đã phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương.  

Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ xã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí Bí thư cũng đã đề nghị, trong thời gian tới các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước, của địa phương.

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Hưng Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Hưng - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenhung.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang