Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024 và hội nghị gặp mặt tất niên năm Quý Mão

Sáng ngày 30/1/ 2024, Đảng ủy, UBND xã Yên Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2024, Hội nghị gặp mặt tất niên năm Quý Mão. Thành phần: các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/2; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền xã, hội viên Hội phát huy truyền thống cách mạng Quyết Hưng xã Yên Hưng, Hội Hưu trí xã, các đồng chí cán bộ công chức xã đã nghỉ hưu và đang công tác, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng thôn trong toàn xã. Tổng số: hơn 100 đại biểu.

Đầu giờ, Đảng ủy, UBND xã tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ trước thềm xuân Giáp Thìn.

Đợt 3/2, Đảng bộ xã có 5 đồng chí được nhận huy hiệu đảng trong đó 1 đồng chí nhận huy hiệu 65 tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm, 2 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, và 1 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm.

Sau lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng ủy, UBND xã tổ chức gặp mặt tất niên trước thềm xuân Giáp Thìn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã năm 2023 và động viên, chúc mừng năm mới các đại biểu và nhân dân trong xã.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Trọng Việt – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã, Hội trưởng Hội phát huy truyền thống cách mạng Quyết Hưng xã Yên Hưng đã phát biểu động viên và tặng quà hội viên Hội Phát huy truyền thống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: