Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Yên Hưng trước kỳ họp thứ Tám của đoàn đại biểu HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND huyện Ý Yên khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026, sáng ngày 15/6, tại Nhà văn hoá trung tâm xã Yên Hưng, Tổ đại biểu HĐND huyện Ý ứng cử tại đơn vị bầu cử số 3 đã tiếp xúc cử tri xã Yên Hưng.

Về dự hội nghị tiếp xúc của tri, gồm có bà Bùi Thị Hòa, UVBTVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Ông Hoàng Văn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Khánh; Bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội Nông dân xã Yên Hưng cùng các đồng chí đại diện cho TT Đảng uỷ - HĐND – UBND xã; trưởng các ban ngành đoàn thể và đông đảo cử tri trong xã đã về dự.

Tại hội nghị, đoàn đại biểu HĐND huyện đã thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp trước; thông báo nội dung dự kiến kỳ họp thứ Tám của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cử tri xã nhà bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của huyện nhà đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu HĐND huyện đã hoạt động tích cực, phản ánh đúng, đủ tâm tư, nguyện vọng của cử tri các xã, thị trấn trong huyện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Tại buổi tiếp xúc, trên tinh thần cởi mở, dân chủ, thẳng thắn cử tri xã Yên Hưng tiếp tục trao đổi, kiến nghị một số lĩnh vực xoay quanh các vấn đề nông nghiệp, nông thôn, vấn đề quản lý đất đai, môi trường, giao thông thuỷ lợi.

Các đại biểu HĐND huyện đã giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; đồng thời trân trọng tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp các kiến nghị để trình tại kỳ họp HĐND huyện kỳ tới và gửi tới các ban, ngành chức năng cùng xem xét giải quyết các vấn đề trong thẩm quyền và trả lời ở kỳ tiếp xúc sau.