Diễn viên Phan Hòa tặng 200 suất quà cho nhân dân thôn Lam Sơn, xã Yên Hưng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, với thông điệp "không để ai bị bỏ lại phía sau" phát huy tinh thần tương thân tương ái cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh; diễn viên Phan Hòa, một người con của quê hương Lam Sơn đã chung tay động viên tinh thần của bà con quê hương vượt qua khó khăn trong lúc bệnh dịch.

Với hơn 200 suất quà do chính Phan Hòa chuẩn bị cùng với hơn 200 chiếc bánh trưng Phan Hoà mua ủng hộ Sư thầy Thích Đàm Hưởng và Phật tử Chùa An Khánh cũng đã được trao cho nhân dân thôn Lam Sơn. Phát biểu tại buổi trao quà Phan Hòa nói: "Sau nhiều năm lập nghiệp xa quê hương, hai năm gần đây Phan Hòa mới có thời gian về quê nhiều hơn, đón nhận nhiều tình cảm của bà con lối xóm, hôm nay Phan Hòa có một chút quà nhỏ cùng giúp nhân dân trong thôn vượt qua khó khăn trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành. Món quà tuy không lớn nhưng tình cảm Phan Hòa dành cho bà con, xóm làng, quê hương là rất nhiều, mong bà con đón nhận."

Phan Hòa phát biểu trước khi trao quà cho nhân dân

Ông Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã Yên Hưng thay mặt Đảng, Chính quyền và nhân dân thôn Lam Sơn, xã Yên Hưng trao "Giấy ghi nhận tầm lòng vàng" cho diễn viên Phan Hòa và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới diễn viên Phan Hòa và gia đình; kính chúc cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, chúc diễn viên Phan Hòa gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp./.