Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Yên Hưng

Sáng ngày 11-05-2019 Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Yên Hưng tổ chức đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2019- 2024. Tới dự có đồng chí Vũ Ngọc Dưỡng BT huyện đoàn,các đồng chí Thường trực Đảngủy, TTHĐND-Lãnh đạo UBND-Trưởng các ban ngành đoàn thể,Bí thư Chi bộ và đông đảo đoàn viên thanh niên.

Sáng ngày 11-05-2019 Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Yên Hưng tổ chức Đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2019- 202 Sáng ngày 11-05-2019 Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Yên Hưng tổ chức đại hội Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2019- 2024.Nhiệm kỳ qua, Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái phát động như; Phong trào " Thanh niên sống đẹp, sống có ích ", " Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường ", " Thanh niên lập thân, lập nghiệp làm giàu chính đáng ".....Nhờ vậy hoạt động đạt được một số kết quả nổi bật, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao như: tổ chức được các buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật góp góp phần hình thành văn hóa “Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” trong thanh niên; chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể thường xuyên tổ chức dọn vệ sinh môi trường và góp công làm đường giao thông và các công trình dân sinh trong xây dựng nônt thôn mới. Tổ chức tốt công tác thăm hỏi động viên tiễn đưa 10 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân,tham gia vào lực lượng dân quân tự vệ, các tổ đội an ninh trật tự, an ninh xã hội tại khu dân cư; thường xuyên động viên, giúp đỡ, chia sẻ với gia đình các tân binh có hoàn cảnh khó khăn. Hội đã tích cực vận động và phát động phong trào “Học tập vì ngày mai lập nghiệp"

Đoàn Chủ tịch đọc báo cáo trước đại hội

Đồng chí Hà Khắc Thắng phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh chị thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019 - 2024,hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 3 đại biểu chính thức.

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Yên Hưng lần thứ III, nhiệm kỳ 2019- 2024 là Đại hội thể hiện quyết tâm của các tầng lớp thanh niên xã Yên Hưng xây dựng xã nhà ngày càng giàu mạnh, văn minh. Những quyết định của Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của thanh niên, thi đua học tập, rèn luyện, sáng tạo, tình nguyện, vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Yên Hưng lần thứ III kêu gọi thanh niên toàn xã ra sức thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên trong thời gian tới./.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy