Công ty CPXD Đình Văn tặng 2.500 khẩu trang và thiết bị y tế cho UBND xã Yên Hưng

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp về việc toàn dân đoàn kết chung tay tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Hôm nay, ngày 10/4/2020 Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Yên Hưng rất vinh dự được đón nhận tình cảm của Công ty Cổ phần xây dựng Đình Văn đã về tài trợ cho cán bộ và nhân dân xã nhà 2.500 khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và vật tư y tế.

Ông Đỗ Quý Mão - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch HĐQT Công ty CPXD Đình Văn

phát biểu và tặng khẩu trang và vật tư y tế

Thay mặt cán bộ và nhân dân xã Yên Hưng, ông Nguyễn Xuân Ngọc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã nhận quà tặng và gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Công ty và gia đình ông Đỗ Quý Mão; chúc quý công ty luôn phát triển thịnh vượng và kính chúc gia đình ông Đỗ Quý Mão nhiều sức khoẻ, hạnh phúc.