Xã Yên Hưng tổ chức thành công Đại hội chi bộ điểm chi bộ 9 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐU, ngày 25 tháng 3 năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Yên Hưng kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2022, Chi bộ 9 đã tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Phùng Đình Chính – HUV, Phó ban Tổ chức Huyện uỷ; đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng 18 đảng viên của Chi bộ 9 về dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe đồng chí Hà Quang Luận - Bí thư Chi bộ 9, nhiệm kỳ 2020- 2022, thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 gắn với kiểm điểm vai trò lãnh đạo, điều hành của Ban Chi ủy chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Vũ Văn Mạnh, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu toàn thể đảng viên của Chi bộ tập trung nghiên cứu, tích cực tham gia đóng góp văn kiện và các chỉ tiêu Nghị quyết của Chi bộ trên tinh thần xây dựng.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Hà Quang Luận được tập thể chi bộ tín nhiệm, tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ.

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên phát huy thành tích đạt được, vượt qua những khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ 9 nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra.

Kết thúc Đại hội, Đảng ủy xã đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, sau khi nghe các thành phần tham dự Đại hội đóng góp ý kiến, đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm và yêu cầu các chi bộ nghiêm túc tiếp thu và tổ chức triển khai tại chi bộ hoàn thành các nội dung trong chương trình Đại hội chi bộ của đơn vị./.