image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 1 223
  • Tất cả: 39709
Xã Yên Hưng tham gia Ngày hội Những giọt máu hồng năm 2022

 Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã Yên Hưng đã được cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện tham gia hưởng ứng tích cực, góp phần mang lại sự sống và sức khỏe cho những người bệnh cần được truyền máu. 

Hiến máu tình nguyện được biết đến như một hành động giàu tính nhân văn, một nghĩa cử cứu người cao đẹp, tiếp thêm động lực cho những số phận còn đang chiến đấu vì sự sống. Nhằm kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua và thực hiện phương hướng mục tiêu mà Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã đề ra, các ban ngành, đoàn thể từ xã tới cơ sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhằm giúp việc hiến máu được triển khai đến các tầng lớp nhân dân. Nhờ đó đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện được mở rộng, số người tham gia hiến máu lần đầu và nhắc lại ngày càng tăng. Sự phối hợp của các ban ngành với công tác hiến máu tình nguyện cũng ngày càng chặt chẽ hơn. 

Trong Ngày hội "Những giọt máu hồng" năm 2022 diễn ra tại Nhà Văn hoá trung tâm huyện ngày 23/9/2022, các tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, hội viên, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã đã tham gia hiến máu đông đảo, đảm bảo an toàn.

Thông qua ngày hội đã lan tỏa thông điệp hiến máu cứu người “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, giáo dục truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái” cho thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

anh tin bai
 

 

anh tin bai
anh tin bai

 

 

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Hưng Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Hưng - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenhung.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang