Nhà tài trợ Võ Thành Nam trao tặng 2.500 khẩu trang kháng khuẩn cho nhân dân xã Yên Hưng.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung sức, chung lòng, chung tay phòng chống đại dịch của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và cuộc phát động "Toàn dân ủng hộ phòng, chống Covid-19" do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp kêu gọi.

Ngày 16/4/2020, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Yên Hưng đã rất vui mừng nhận được 2.500 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn do nhà Tài trợ Võ Thành Nam (địa chỉ:  416/2 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) gửi tặng. Anh Võ Hoài Nam là một người con của quê hương Nam Định, anh sinh ra và lớn lên tại TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên anh luôn hướng tâm về quê hương, anh đã có nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo của tỉnh Nam Định nói chung và nhân dân xã Yên Hưng nói riêng.

Ông Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Xuân Ngọc - PBT, Chủ tịch UBND xã trao khẩu trang cho nhân dân xã Yên Hưng

Thay mặt Đảng, Chính quyền và nhân dân xã Yên Hưng, ông Nguyễn Xuân Ngọc - Chủ tịch UBND xã gửi tới quý gia đình anh Võ Thành Nam lời cảm ơn sâu sắc, chúc anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.