Lễ ra mắt Câu lạc bộ thể dục dân vũ - dưỡng sinh xã Yên Hưng

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy – UBND xã, tối ngày 11/10/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Yên Hưng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ thể dục dân vũ – dưỡng sinh xã Yên Hưng. Về dự buổi lễ có bà Phạm Thị Nguyệt Nga – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, đồng chí Hà Khắc Thắng – Phó Bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc – Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí là trưởng ban, ngành, đoàn thể trong xã, bí thư, trưởng xóm cơ sở thôn 6, thôn 7. Ngoài ra còn có sự hiện diện của 200 hội viên câu lạc bộ và đông đảo nhân dân.

Câu lạc bộ Thể dục dân vũ – dưỡng sinh với 200 hội viên được thành lập theo quyết định số 547/QĐ-UBND ngày 08/10/2022 của UBND xã Yên Hưng. Ban chủ nhiệm của CLB gồm 9 thành viên, do bà Nguyễn Thị Oanh – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã là Chủ nhiệm.

Việc thành lập Câu lạc bộ đã đáp ứng nhu cầu, mong mỏi của chị em phụ nữ trong toàn xã, nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam; là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội thể dục thể thao huyện Ý Yên lần thứ IX, hướng tới Đại hội thể dục thể thao tỉnh Nam Định, góp phần đưa phong trào văn nghệ - thể dục thể thao quần chúng của xã nhà đi vào hoạt động có hiệu quả.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh đã thay mặt lãnh đạo địa phương, đề nghị Ban chủ nhiệm câu lạc bộ và hội viên chủ động xây dựng và đóng góp ý kiến xây dựng quy chế hoạt động, chương trình công tác và các hoạt động trọng tâm năm bám sát vào mục đích tôn chỉ của hội, phát huy tinh thần tự nguyện, hoạt động theo đúng quy định của hội; tạo sự gắn kết tình làng nghĩa xóm, thúc đẩy các phong trào tại cộng đồng và tuyên truyền hội viên thực hiện tốt chính sách pháp luật và các quy định địa phương. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục là một sân chơi bổ ích để nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo cơ hội để chị em phát huy những sở thích, khả năng của bản thân, cùng đoàn kết gắn bó và phát triển, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân.