Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022

Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định số 505/QĐ-TTg lựa chọn ngày 10/10 hằng năm là ngày Chuyển đổi số quốc gia. Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022 có chủ đề "Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân".

Chào mừng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 và Tháng 10 - Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sản phẩm số, dịch vụ số từ các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Cổng thông tin về chuyển đổi số quốc gia cũng đăng tải nhiều thông tin hữu ích khác về chuyển đổi số phục vụ người dân, doanh nghiệp, chính quyền tham khảo.

ChàomừngNgàyChuyểnđổisốQuốcgia10/10Tháng10 -Tháng tiêu dùng số, người dân được miễn phí hoặc ưu đãi khi sử dụng sảnphẩmsố,dịchvụsốtừcácdoanhnghiệp.ChitiếtchươngtrìnhtạiCổngthôngtinvềChuyểnđổisố Quốcgia,địachỉ truycập:

Chi tiết xem tại địa chỉ: https://dx.gov.vn.