Hội nghị công bố quyết định thành lập chi bộ Hoàng Đan 1

Sáng ngày 27/12/2021, Ban chấp hành Đảng bộ xã Yên Hưng tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập chi bộ Hoàng Đan 1. Về dự hội nghị, có đồng chí Phùng Đình Chính – Huyện uỷ viên, Phó ban tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã và các đồng chí đảng viên chi bộ 1, chi bộ 2, chi bộ 3.

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định số 10-QĐ/ĐU ngày 27/12/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ xã về việc thành lập Chi bộ Hoàng Đan 1, chỉ định Ban chi uỷ, Bí  thư, Phó Bí thư chi bộ. Cụ thể:

- Thành lập Chi bộ Hoàng Đan 1 trực thuộc Đảng bộ xã Yên Hưng trên cơ sở sáp nhập chi bộ 1, chi bộ 2, chi bộ 3.

- Chỉ định Ban chi uỷ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ Hoàng Đan 1 nhiệm kỳ 2020 - 2022

Hội nghị đã công bố Quyết định số 175/QĐ-UBND ngày 27/12/2021 của UBND xã về việc chỉ định Trưởng thôn lâm thời.

(Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu tại hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Mạnh – Bí thư Đảng uỷ xã đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của 3 chi bộ đã đạt được trong những năm qua. Trong thời gian tới, đề nghị toàn thể chi bộ phát huy truyền thống tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ đề ra, làm tốt công tác phát triển đảng mới, xây dựng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập trung hoàn thiện tiêu chí để đươc công nhận thôn NTM kiểu mẫu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân. Tin tưởng rằng với truyền thống sẵn có, chi bộ và nhân dân thôn Hoàng Đan 1 sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; phấn đấu xây dựng thành công nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần vào việc xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao năm 2021.