Hội LHPN xã Yên Hưng tiếp nhận quà của các nhà tài trợ tặng nhân dân xã Yên Hưng

Cùng chung tay với cả nước phòng chống dịch covid 19, Hội LHPN xã Yên Hưng huyện Ý Yên tỉnh Nam Định quyên góp các đại lý bán hàng và các nhà hảo tâm ủng hộ để mua xà phòng và khẩu trang tặng các em học sinh địa phương từ mầm non đến THPT và hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng 1132 xuất, trị giá 15 triệu đồng.

Được tin hội LHPN quyên góp vận động, gia đình Ông Phạm Hồng Thanh và bà Trương Thị Tuyết là cán bộ đã nghỉ hưu đang sinh sống tại Hà Nội với tình yêu quê hương sâu nặng, ông bà đã quyên góp các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ở Hà Nội chuyển về thông qua Hội phụ nữ tặng cho 3 nhà trường, trạm y tế, UBND xã và 9 thôn xóm 27 chiếc máy đo thân nhiệt và 4.770 kg đường, tặng cho mỗi khẩu thường trú tại địa phương 1kg đường. Tổng trị giá 110 triệu đồng. Ngoài ra ông bà còn tặng nhiều sách báo và sổ cho cán bộ hội tặng cặp sách cho chủ tịch hội.

Trong niềm vui của cả nước trào mừng 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2020, được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương và sự nhất trí của đại diện nhà tài trợ; hôm nay Hội LHPN xã Yên Hưng đã tổ chức thành công hội nghị tiếp nhận quà và trao quà của nhà tài trợ . Về dự hội nghị hôm nay có Ông Phạm Hồng Thanh và bà Trương Thị Tuyết đại diện các nhà tài trợ, vác đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí đại diện các nhà trường, y tế, các chị cán bộ hội, các đồng chí trưởng thôn.

Thay mặt cho BCH Hội LHPN xã Yên Hưng và nhân dân trong xã. Xin được trân trọng cảm ơn ông Phạm Hồng Thanh và bà Trương Thị Tuyết đã giành thời gian quyên góp tài trợ cho hội phụ nữ và nhân dân xã Yên Hưng những món quà giá trị về vật chất và tinh thần vô giá. Xin kính chúc ông bà cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe bình an, vạn sự tốt lành. Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện cho hội làm tốt những hoạt động của hội. Cảm ơn các đồng chí đại diện các nhà trường, trạm y tế, các chị cán bộ hội đã về dự góp phần thành công của hội nghị hôm nay. Những món quà đặc biệt giành cho tổ chức hội chúng tôi vô cùng xúc động và biết ơn sâu sắc các nhà hảo tâm đã cùng đồng hành với hội trong suốt thời gian cùng địa phương phòng chống Covid-19. Hội phụ nữ xã Yên Hưng chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của các nhà tài trợ. Sẽ trao đầy đủ số quà của nhà tài trợ đến cá nhân đơn vị được hưởng thụ. Hội chúng tôi tiếp tục mong muốn nhận được nhiều những tấm lòng hảo tâm cùng đồng hành với hội phụ nữ trong những trương trình từ thiện tiếp theo. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe.

Xin trân trọng cảm ơn./.

"Nguồn Hội LHPN xã Yên Hưng"