image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 396
  • Tất cả: 21799
Đảng bộ xã Yên Hưng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11
    Sáng ngày 30/11/2021, Đảng bộ xã Yên Hưng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm, 40 năm tuổi đảng đợt 07/11.
 
 
Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên

 

Trong tổng số 03 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 7/11 năm nay, có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. 

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

 

 

Cơ quan chủ quản: Xã Yên Hưng Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Hưng - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenhung.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang