Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Hưng dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 03/2/2023), nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão đang tới gần, chiều 17/01/2023, Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân xã Yên Hưng đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ xã nhà, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Trước đó, ngày 16/01/2023, Đoàn TNCS HCM xã phối hợp với Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu Chiến binh, Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức tổng dọn vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh, dọn dẹp khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã. Đây là hoạt động thường niên của xã nhà vào mỗi dịp Tết đến xuân về, tỏ lòng thành kính, biết ơn của thế hệ sau đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.