Đại hội Mặt trận tổ Việt Nam xã Yên Hưng lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2019-2024

Trong 02 ngày 17-18/12/2018, UBMTTQ xã Yên Hưng  tổ chức Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam  lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Liệu - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Ý Yên, đồng chí Nguyễn Quang Khoa - Bí thư Đảng ủy - CTHĐND xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND- UBNDxã trưởng các ban, ngành đoàn thể  các đồng chí Bí thư chi bộ và 84 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong toàn xã về dự Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội đồng chí: Nguyễn Văn Tiến Chủ tịch UBMTTQ xã (khóa XVII) đọc báo cáo của UBMTTQ nhiệm kỳ 2014-2019trình trước Đại hội báo cáo nêu rõ nhiệm kỳ 2014-2019UBMTTQ xã Yên Hưng làm tốt công tác tuyên truyềnluôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm. Nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị, Nghị quyết của Cấp ủy đề ra,phối hợp vớiHĐND xã nắm bắt tâm tư nguyện vọng, băn khoăn, kiến nghị của nhân dân  phản ánh kịp thời với cấp ủy Đảng, Chính quyền.Tập hợp ,đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân phát huy khối đại đoàn kết toàn dân trong nhiệm vụ xây dựng và phát triển quê hương.Động viên nhân dân tham gia các cuộc vận động ,phong trào thi đua yêu nước hoạt động xã hội thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-xã hội,an ninh quốc phong và xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở. Phát huy quyền làm chủ của nhân dân tham gia xây dựng Đảng chính quyền,thường xuyên củng cố tổ chức đổi mới phương thức hoạt động của UBMTTQ và các Ban công tác Mặt trận thôn.,hàng năm MTTQ và các thành viên được xếp loại Tiên tiến xuất sắc.

Tại đại hội, các đại biểu đã giành thời gian thảo luận đánh giá cao những kết quả mà MTTQ xã đạt được nhiệm kỳ vừa qua, đóng góp những mặt còn tồn tại, Từ đó đề xuất nhiều giải pháp để hoạt động MTTQ xã nhiệm kỳ tới ngày càng hiệu quả hơn .

Đồng chí:Trần Văn Liệu– Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện
 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quang Khoa - Bí thư Đảng ủy – CTHĐND xã
 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chíTrần Văn Liệu– Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện và đồng chí Nguyễn Quang Khoa Bí thư Đảng ủy-CTHĐND xã đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những kết quả MTTQ xã Yên Hưng đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà UBMTTQ xã cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ tới.Đại hội Mặt trận tổ quốc xã Yên Hưng khóa XVIII đã bầu 35ông bà là Ủy viên UBMTTQ  khóa XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2024 và bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu huyện Ý Yên nhiệm kỳ 2019-2024 .Đại hội MTTQ xã Yên Hưng lần thứ XVIII thành công tốt đẹp./.

Nguồn:"Ban Tuyên giáo Đảng ủy"