image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

image advertisement

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Yên Hưng lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025
Trong hai ngày 16,17/3/2020, Đảng bộ xã Yên Hưng đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Đỗ Hồng Điệp - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện.

Đồng chí Nguyễn Quang Khoa - Bí thư đảng bộ, Chủ tịch HĐND
phát biểu khai mạc Đại hội

      Nhiệm kỳ 2015-2020, với sự đồng thuận, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã, Yên Hưng đã cơ bản hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội theo tinh thần nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXIV đã đề ra. Cụ thể, tốc độ phát triển kinh tế đạt 7%/năm; thu nhập bình quân đầu người năm 2019  đạt 39 triệu đồng; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,51%; thu ngân sách đạt 100% kế hoạch. Xã đã huy động các nguồn lực để về đích nông thôn mới năm 2015; triển khai đầy đủ, kịp thời mọi chế độ ưu đãi đối với người có công. Các lĩnh vực văn hoá, y tế, giáo dục được quan tâm; công tác quốc phòng an ninh được đảm bảo. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được tăng cường thực hiện. Qua đánh giá hàng năm, 100% số chi bộ trực thuộc đạt hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 90% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của đảng đượcthực hiện nghiêm…. Đảng bộ xã quan tâm xây dựng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng; hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền; chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể….

      Từ những kết quả đã đạt được, Đại hội đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế 8%/năm; tỷ trọng các ngành công nghiệp, dịch vụ 65-70%, nông nghiệp 30%. Thu nhập bình quân đầu người 50 triệu đồng/người/năm. Phấn đấu 75% thôn đạt nông thôn mới kiểu mẫu, xã đạt xã nông thôn mới nâng cao; 75% số thôn đạt tiêu chí khu dân cư văn hoá, các cơ quan đạt cơ quan có nếp sống văn hoá. Đến năm 2025 xã không còn hộ nghèo đa chiều. 90-95% lao động có việc làm thường xuyên. 100% các chi bộ và đảng bộ hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; MTTQ và các đoàn thể chính trị -xã hội xếp loại vững mạnh và tiêu biểu xuất sắc. Giữ vững an ninh chính trị, an ninh nông thôn, bảo đảm trật tự an toàn xã hội….

Đồng chí Đỗ Hồng Điệp -  UVBTVHU ,Chủ tịch UBMTTQ huyện
tặng hoa chúc mừng đại hội

 

      Phát  biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Hồng Điệp - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà đảng bộ và nhân dân xã Yên Hưng đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện đó là: điều chỉnh bổ sung kịp thời công tác quy hoạch, phát triển mạnh các ngành nghề, dịch vụ đã có, tranh thủ huy động các dự án đầu tư, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân.Tập trung phát triển nông nghiệp toàn diện theo hướng sản xuất hàng hoá. Gắn phát triển kinh tế với giải quyết có hiệu quả công tác an sinh xã hội, đẩy mạnh các hoạt động văn hoá giáo dục y tế, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục trong các nhà trường, chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân; đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư…Địa phương cần huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự tham gia hiệu quả của các tầng lớp nhân dân trong thực hiện những mục tiêu mà nghị quyết đại hội đã đề ra.

 

 Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ xã khoá 25, nhiệm kỳ 2020-2025;bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đảng bộ huyện lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ban chấp hành Đảng bộ xã Yên Hưng
khoá 25 ,nhiệm kỳ 2020-2025

        Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Đảng bộ xã khoá XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp.

****************

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng
Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Yên Hưng, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

 
Cơ quan chủ quản: Xã Yên Hưng Huyện Ý Yên
Địa chỉ: Xã Yên Hưng - huyện Ý Yên- tỉnh Nam Định
Email: xayenhung.yyn@namdinh.gov.vn
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang