Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Yên Hưng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Sáng 01/6/2023, trong không khí vui tươi, phấn khởi, cô và trò trường Mầm non Yên Hưng tổ chức vui liên hoan văn nghệ, tổng kết năm 2022 – 2023. Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ, đại diện các ban, ngành đoàn thể trong xã đã về thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi của trường.

Ông Vũ Văn Mạnh - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Xuân Ngọc - Chủ tịch UBND xã tặng quà các cháu thiếu nhi

Sau khi trò chuyện, chia vui cùng các cháu, các đồng chí lãnh đạo xã nhà đã tặng quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống, học tập, vui chơi của các cháu, mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, nghe lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đánh giá cao công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của địa phương và nhà trường trong những năm qua, các đồng chí lãnh đạo cùng bày tỏ sự tin tưởng đối với tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

anh tin bai\

Ông Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch UBMTTQ xã, bà Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch Hội LHPN xã

đại diện cho các tổ chức chính trị - xã hội tặng quà cho các cháu

Bà Nguyễn Thị Oanh - Chủ tịch Hội LHPN xã trao 3 phần quà của Hội LHPN xã

cho 3 cháu có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Huyền- Phó trưởng Trạm y tế, ông Dương Mạnh Cường - Phó Hiệu trưởng trường THCS Yên Hưng

đại diện cho ngành y tế, giáo dục, công an lên tặng quà các cháu

Ngoài thực hiện tốt chương trình giáo dục phải quan tâm đến công tác chăm sóc dinh dưỡng cho các cháu, chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho trẻ nhỏ ở trường học; yêu cầu các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội phối hợp cùng gia đình tiếp tục dành sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các cháu có điều kiện trưởng thành và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.